Cách làm bánh xèo vừa giòn vừa ngon

Cách làm bánh xèo vừa giòn vừa ngon

Cách làm bánh xèo vừa giòn vừa ngon

Cách làm bánh xèo vừa giòn vừa ngon

– Trộn đều bột gạo, muối, bột nghệ trong một chiếc tô lớn. Pha nước với bia rồi từ từ đổ vào phần bột, trộn đểu. Thêm nước cốt dừa vào, trộn thật đều. Khuấy bột đến khi thu được hỗn hợp bột lỏng, mịn, không vón cục.

– Cắt khúc hành lá rồi cho vào phần bột vừa trộn rồi thêm một chút dầu ăn, để bột nghỉ khoảng 30 phút.

Tin tức khác

Cảm hứng từ kính cho nội thất phòng bếp

Cảm hứng từ kính cho nội thất phòng bếp Cảm hứng từ kính cho nội thất phòng bếp

Kính - vật liệu của những giấc mơ huy hoàng

Kính - vật liệu của những giấc mơ huy hoàng Kính - vật liệu của những giấc mơ huy hoàng

Đà Lạt có những quán ngon nào, những món ngon gì?

Đà Lạt có những quán ngon nào, những món ngon gì? Đà Lạt có những quán ngon nào, những món ngon gì?
>